GIỚI THIỆU VỀ NHẬT NGỮ FUKUOKA

1/ Thông tin tổng quan:

Trường Nhật ngữ Fukuoka (FJLS) là một trường tiếng Nhật nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka, phía Nam Nhật bản. Cách ga tàu Hakata khoảng 5 phút đi bộ, một ga tàu lớn nhất của thành phố Fukuoka, khiến việc đi lại, sinh hoạt rất thuận tiện.

Cũng giống như nhiều trường tiếng Nhật khác, trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết dạy học. Ngoài ra, trường có học sinh từ hơn 10 nước trên thế giới đang theo học : Ngoài học sinh châu Á trường còn có học sinh đến từ nhiều châu lục khác. Hiện tại trường có học sinh từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học. Học sinh được hiểu thêm về các nền văn hoá khác và cùng nhau học tập không phân biệt đất nước hay vùng miền.

2/ Mục tiêu giáo dục của trường :

+ Học tiếng Nhật : học tiếng nhật – công cụ mở ra một tương lai tươi sáng hơn
+ Hoàn thiện nhân cách : phát triển năng lực hiểu biết đa văn hóa  và những phép ứng xử lịch sự trong môi trường đa văn hóa
+ Lập kế hoạch tương lai : Sử dụng Tiếng Nhật để xây dựng tương lai như thế nào ? Chúng tôi luôn nổ lực để hướng dẫn các bạn tìm ra con đường hướng tới thành công .

Đăng ký tư vấn

3/ Khóa học 

Trường có 4 kỳ tuyển sinh (tháng 1, 4, 7, 10).
+ Tháng 1: thời gian học là 2 năm.
+ Tháng 4: thời gian học là 1 năm 3 tháng.
+ Tháng 7: thời gian học là 1 năm 6 tháng.
+ Tháng 10: thời gian học là 1 năm 9 tháng.
Tuyển sinh định kỳ :

Tên khóa học Thời gian nhập học Thời gian học Hạn nộp hồ sơ
Khóa học A Tháng Một 2 năm Tháng Mười Hai năm trước đó đầu tiên
Khóa học B Tháng một 1 năm và 3 tháng Cuối tháng Năm
Khóa học C Tháng Mười 1 năm và 6 tháng Cuối tháng
Khóa học D Tháng Bảy 1 năm và 9 tháng Đầu tháng Mười hai của năm trước đó

*Trường luôn tuyển sinh những người có visa ngắn hạn, visa du lịch hoặc visa working holiday.
Vào bất cứ thời điểm nào trong năm, sau khi thi xong kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào, học sinh sẽ được phân lớp và có thể bắt đầu học ngay. Vì học phí không cao nên rất phù hợp với những ai có nguyện vọng học trong thời gian ngắn.

4/ Chương trình học

Dựa trên trình độ của học sinh, trường có các khóa học từ cơ bản đến ứng dụng và các chương trình luyện thi.
+ Sơ cấp 1,2: Học chữ hán, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Luyện kỹ năng nghe và nói những hội thoại cần thiết trong cuộc sống hằng ngày .
+ Trung cấp 1,2: Học chữ hàn, ngữ pháp , từ vựng ở mức độ trung cấp . Luyện kỹ năng đọc hiểu những thông tin cần thiết trong cuộc sống hằng ngày .
+ Cao cấp 3,4: Học ngữ pháp, chữ hán , từ vựng ở mức độ cao cấp. Luyện kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp và luyện kỹ năng nghiên cứu cơ bản để ứng dụng khi học lên cao đẳng, đại học.

5/ Đặc trưng

_ Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm : Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người dày dặn kinh nghiệm , những giờ dạy luôn khiến học sinh hào hứng . Ngoài ra, không chỉ dạy tiếng , các giáo viên luôn cố gắng hết mình để có thể hiểu học sinh hơn.

_ Lớp học với số lượng học sinh ít và có giáo viên chủ nhiệm : Các lớp học được giới hạn dưới 20 học sinh, vì thế giáo viên chủ nhiệm luôn nắm được trình độ của từng học sinh để có cách dạy phù hợp. Ngoài ra, chương trình học được thiết kế để giờ học luôn vui vẻ và học sinh có thể học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Ngoài việc học tập, học sinh còn được nhà trường hỗ trợ về cuộc sống và được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa v.v…

_Việc làm thêm : Có 2 nhân viên chuyên phụ trách giới thiệu việc làm thêm học sinh đang

học tại trường cũng như nhân viên giới thiệu việc làm cho học sinh của trường đã tốt nghiệp.

_ Có chính sách giảm học phí cho những sinh viên của các trường Đại học có uy tín của Việt nam.

_ Tỷ lệ cấp Visa : là trường được Cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận là Trường đạt tiêu chuẩn, trường nhật ngữ Fukuoka làm thủ tục du học rất nhanh gọn, hồ sơ không cần nhiều giấy tờ.

_ Chính sách hỗ trợ học sinh : Đi du học ngoài tiếng Nhật ra học sinh còn học được rất nhiều điều. Khi học sinh làm hồ sơ học lên hoặc xin Visa , nếu có vấn đề gì xảy ra trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh . Trường có đội ngũ nhân viên thành thạo 7 thứ tiếng : như tiếng anh, tiếng trung, tiếng việt….

_ Hỗ trợ về học tập: Ngoài những giờ học bình thường, trường còn có các biện pháp hỗ trợ học sinh phát triển, được thiết kế dựa trên khả năng của học sinh và từng mục đích học tập riêng.
+ Chuẩn bị cho kỳ thi du học sinh. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật: Học sinh được luyện tập đề bài các năm cũ nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật và các môn tổng hợp để có thể vượt qua kỳ thi và nâng cao điểm số.
+ Hướng dẫn học lên: Giáo viên trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên để tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được.
+ Luyện phát âm, chữ Hán: Nhà trường có chương trình luyện chữ Kanji cho học sinh đến từ những nước không sử dụng chữ Hán. Ngoài ra, trường còn có chương trình luyện và chỉnh lỗi phát âm cho học sinh.

6/ Ký túc xá

Kí túc xá của trường Nhật ngữ Fukuoka được trang bị hệ thống an ninh đầy đủ để học sinh có thể yên tâm sinh hoạt và học tập.

7/ Sự kiện và hoạt động trong năm

Ngoài những giờ học bình thường trên lớp, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như Đại hội thể thao, các buổi giao lưu v.v… Tham gia vào những hoạt động như vậy, học sinh được vui chơi, thư giãn và có những kỷ niệm đẹp của thời học sinh.
_ Mùa xuân:
+ Lễ khai giảng
+ Buổi hướng dẫn học sinh mới
+ Trải nghiệm ngắm hoa anh đào
+ Hoạt động ngoài trời ( tiệc thịt nướng)
+ Kỳ thi Du học sinh lần 1
+ Kỳ thi lấy học bổng của trường
_ Mùa hạ:
+ Kỳ thi năng lực tiếng Nhật lần 1
+ Thi hùng biện tiếng Nhật
+ Trải nghiệm lễ hội Nhật Bản
+ Trải nghiệm lễ hội pháo hoa Nhật Bản
+ Buổi hướng dẫn học lên
+ Thăm trường học lên
_ Mùa thu:
+ Kỳ thi Du học sinh lần 2
+ Đi dã ngoại
+ Lễ tốt nghiệp
_ Mùa đông:
+ Đến thăm công ty Nhật
+ Giao lưu với trường cấp 1
+ Dự án phỏng vấn ( giao lưu với người Nhật)
+ Thăm cơ sở xử lý rác thải
+ Thăm nhà máy bia
+ Thăm tòa án
+ Thăm trung tâm cứu hỏa v.v…
 

Đăng ký tư vấn

LIÊN HỆ

Hotline: (028)71088877

Email: support@huongminh.edu.vn


576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức

110 Đường D1 Khu đô thị Him Lam, Quận 7

47 Trần Thị Nghĩ, P7, Q.Gò Vấp