• Tổng hợp các khóa học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Hướng Minh

  • March 16, 2018
  • Posted By : admin
  • 0 Comment
  • 10 Bắc Cơ khí Tokyo YIC

  Tổng hợp các khóa học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Hướng Minh

  Thân chào tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Hướng Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của các bạn, trung tâm đã xây dựng các khóa học trải dài từ trình độ tiếng Nhật N5 đến trình độ N2. Với lộ trình hoàn thiện, Hướng Minh cung cấp một giải pháp tổng thể cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật ở mọi cấp độ để có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng.

  Sử dụng cấp độ Kyu chú trọng kỳ thi JLPT, Hướng Minh đào tạo các kiến thức luyện thi Tiếng Nhật nhằm giúp các bạn vượt qua dễ dàng các kỳ thi JLPT. Tại Hướng Minh, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Nhật phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân; từ những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, đến những bạn chỉ mới học tiếng Nhật, hoặc các bạn có mục đích thực tế như: muốn vượt qua kỳ thi JLPT, muốn xuất khẩu lao động, hay muốn đi du học…

  Hướng Minh xin được tổng hợp lại các khóa học hiện đang có tại trung tâm, kèm theo học phí cơ bản, mức học phí này chưa bao gồm các chính sách giảm giá. Để có được các thông tin khác, vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ.

  • Hotline: (028)71088877
  • Email: support@huongminh.edu.vn

  Dưới đây là danh sách các khóa học tại Hướng Minh được sắp xếp theo trình độ tăng dần, các bạn có thể tham khảo 1 số các thông tin cơ bản và học phí.

  Lộ trình các khóa học tại Hướng Minh 

  1. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP  N5 PHỔ THÔNG (Bao gồm Sơ cấp 1 và Sơ cấp 2)

  Là khóa học Tiếng Nhật cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Được thiết kế bài giảng theo hướng minh họa sinh động, chắc chắn khoá học này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều hứng thú.

  • Ở giai đoạn đầu tiên, khóa học Sơ cấp 1 N5: bạn sẽ được học 2 bảng chữ cái, những ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, khoảng 120 từ vựng và kanji từ bài 1 đến bài 7. Thời lượng của khóa học này tầm 3 tháng chia làm 72 tiết (1 tuần 3 buổi mỗi buổi 1,5 tiếng) với mức học phí là 2.870.000đ
  • Tiếp theo sau sẽ là khóa học Sơ cấp 2 N5, bạn sẽ học từ bài 8-25 của cuốn Minna no Nihongo Sơ Cấp. Thời lượng của khóa này sẽ gấp đôi khóa sơ cấp 1 N5, bạn sẽ học 3 tiếng/1 buổi thay vì 1,5 tiếng/1 buổi. Khóa học này có học phí: 5.740.000đ.
  • Nếu bạn đăng ký cả 2 khóa học trên cùng lúc, bạn sẽ có học phí ưu đãi hơn: 7.970.000đ, kèm một phần quà là flashcard học từ vựng của 2 bảng chữ cái trong chương trình sơ cấp, cộng với ưu đãi rất lớn có thể lên đến 50% giá trị khóa học “Giao tiếp tiếng Nhật” sau khi Hướng Minh ra mắt vào khoảng tháng 3/2018.

  Với phương pháp dạy vui nhộn và tạo được hứng thú kết hợp làm bài tập sẽ giúp học viên nhớ bài được ngay ở trên lớp. Ngoài ra trung tâm còn có các chương trình giảm học phí các bạn hãy tham khảo liên kết sau đây để tìm hiểu thêm nhé: Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1 N5

  2. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP CẤP TỐC

  Khóa học Tiếng Nhật sơ cấp tốc N5 cấp tốc dành cho những học viên mới bắt đầu học Tiếng Nhật nhưng muốn kết thúc nhanh hơn để có thể tiến đến học các trình độ cao hơn. Nếu bạn có thời gian rảnh vào các buổi tối trong tuần và có tinh thần kỷ luật tốt, quyết tâm cao, thì đây là khóa học phù hợp nhất để bạn bắt đầu chinh phục tiếng Nhật!

  • Với tổng số giờ học là 216 tiết (5 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng) bạn sẽ học tất cả khoảng hơn 800 từ vựng trong các chuyên đề khác nhau và khoảng 150 chữ Kanji sơ cấp, cùng với những mẫu ngữ pháp khác nhau, bạn sẽ có một lượng kiến thức vững chắc để có thể tiến đến các level khác.
  • Bằng phương pháp giảng dạy tự nhiên, chú trọng vào phát âm, giao tiếp cùng với việc kết hợp làm bài tập tại nhà và trên lớp, khi tham gia khóa học này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về chất lượng học tập khi học tại Nhật Ngữ Hướng Minh.
  • Học phí của khóa này là 7.970.000đ, hãy đăng ký sớm để được hưởng các ưu đãi bạn nhé! 

  Mọi thông tin chi tiết xin mời các bạn tìm hiểu thêm ở đường link sau đây: Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp N5 cấp tốc

  3. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N4

  Ở khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4, các bạn sẽ được học tiếp giáo trình Minna no Nihongo ở 25 bài tiếp theo. Khi khóa học này kết thúc thì bạn đã có được một lượng kiến thức và có thể thi JLPT N4 rồi đấy.

  Bạn sẽ tích lũy được những kiến thức về ngữ pháp N4, khoảng 800 từ vựng N4, 150 chữ kanji và luyện nghe từ bài 26 đến 50 của Minna no Nihongo Sơ Cấp.

  • Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm từ các trường đại học lớn và giáo viên người bản xứ tin chắc rằng các kĩ năng và kiến thức của bạn sẽ ngày càng tiến bộ rõ rệt.
  • Mức học phí cho khóa này là 8.870.000đ, học trong 4,5 tháng và có tất cả 216 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng).

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4

  4. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N4

  Bạn muốn thi JLPT N4 nhưng lại chưa vững kiến thức và muốn ôn luyện lại thì đây chính là khóa học dành cho bạn đấy.

  • Đến với khóa học bạn sẽ sử dụng giáo trình luyện thi JLPT N4 do Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh biên soạn. Để giúp bạn có thể thi đậu trong  kì thi này, trung tâm sẽ xoáy sâu vào việc ôn luyện ngữ pháp và từ vựng, thường xuyên làm các bài test hoặc các đề thi  thử để bạn biết thực lực của mình đến đâu và từ đó có phương pháp học tập tốt hơn nữa.
  • Bên cạnh đó bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng đọc và kĩ năng nghe hiểu.
  • Học phí của khóa này là 3.420.000đ, hoàn thành trong vòng 7,5 tuần với thời lượng 60 tiết (2 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng).

  Bạn vui lòng tham khảo thêm tại liên kết sau đây: Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N4

  6. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRUNG CẤP N3

  Được thiết kế dành riêng cho những học viên đã học xong sơ cấp 50 bài minna, khóa học này là bước đệm vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp và lấy chứng chỉ JLPT N3, đây là giai đoạn bắt buộc để bạn có thể học tiếp vào khóa học Luyện thi JLPT N3, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản ở khóa học này để theo kịp chương trình học luyện thi, sẽ được giới thiệu ở phần sau!

  • Khi đến với khóa học này bạn sẽ được học khoảng 60 ~ 85 mẫu ngữ pháp trung cấp, hướng đến mục đích luyện thi N3, hơn 800 từ vựng ở trình độ trung cấp, gần 300 chữ Kanji ở trình độ trung cấp. Ngoài ra các kĩ năng nghe, đọc hiểu cũng sẽ được giáo viên ở trung tâm hướng dẫn và luyện tập thường xuyên.
  • Khóa học này chủ yếu giúp bạn có kiến thức để thi đậu N3 nên trong quá trình học sẽ thường xuyên xuất hiện các bài test hoặc các bài tập theo định dạng JLPT để bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.
  • Học phí khóa này là 5.870.000đ, học trong vòng 2,5 tháng chia làm 120 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)

  Vui lòng tham khảo thêm ở liên kết sau đây: Khóa học tiếng Nhật trung cấp N3

  7. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP LUYỆN THI JLPT N3

  N3 là cột mốc rất quan trọng đối với người học Tiếng Nhật vì hầu hết đây là mức chuẩn  cơ bản để bạn có thể xin được công việc tốt liên quan đến Nhật, vì thế mà việc luyện thi để có được chứng chỉ JLPT là điều hết sức quan trọng. Khóa học này dành cho những bạn đã có kiến thức trung cấp cơ bản, nếu chưa có đủ kiến thức trung cấp, bạn có thể tham khảo thêm khóa học Tiếng Nhật Trung cấp N3 vừa được giới thiệu ở trên!

  • Khóa học Luyện thi JLPT N3 này sẽ giúp bạn bổ sung ngữ pháp trình độ N3, củng cố từ vựng và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, tăng cường kanji N3.
  • Lộ trình học của bạn sẽ được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn đầu bạn sẽ ôn tập từ vựng, ngữ pháp, kanji, luyện các kĩ năng nghe và đọc hiểu; Giai đoạn sau sẽ đi sâu vào việc giải đề theo định dạng JLPT N3.
  • Học phí khóa này là 11.740.000đ, học trong vòng 4 tháng chia làm 220 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng, và sẽ được tăng cường khi gần đến ngày thi để giúp kỹ năng của bạn được trao dồi nhanh hơn nữa)

  Hãy tìm hiểu thông tin ở liên kết sau và để lại câu hỏi khi bạn cần tư vấn nhé: Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N3

  8. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRUNG THƯỢNG CẤP N2

  Bạn đã có chứng chỉ JLPT N3 hoặc tương đương, bạn đang muốn học lên để nắm bắt thêm kiến thức tiếng Nhật thượng cấp hoặc muốn lấy chứng chỉ JLPT N2 thì đây chính là khóa học sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn.

  • Khóa học tiếng Nhật Trung thượng cấp N2 sẽ giúp bạn có các kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kanji ở trình độ Trung thượng cấp, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi Trung thượng cấp.
  • Với khóa học này, bạn sẽ chinh phục khoảng 100 ~ 125 mẫu ngữ pháp, hơn 600 từ vựng N2 với 12 bài đọc hiểu, 200 chữ Kanji N2 và ôn tập lại 600 chữ Kanji sơ cấp. Luyện các kĩ năng nghe và đọc hiểu ở trình độ Trung thượng cấp N2.
  • Giáo trình chính là cuốn New Approach (chuyên dành cho du học sinh). Ngoài ra còn sử dụng các giáo trình bổ trợ kỹ năng nghe, đọc, kanji và từ vựng khác do chính trung tâm biên soạn.

  Khóa học Trung thượng cấp N2 đang được Hướng Minh tạm ngưng khai giảng để hiệu đính và cập nhật, phù hợp hơn với thực tế. Bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin khóa học ở liên kết sau đây, hoặc để lại thông tin để được trợ giúp: Khóa học Tiếng Nhật Trung thượng cấp N2

  9. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N2

  Bạn đã có kiến thức tương đương trình độ N2 , bạn muốn vượt qua kì thi JLPT một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với khóa học này Trung Tâm Nhật Ngữ Hướng Minh tin chắc mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

  • Cũng giống như luyện thi JLPT N3, khi bạn tham gia vào khóa luyện thi JLPT N2 ở Nhật Ngữ Hướng Minh bạn cũng sẽ chia ra làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 đó là học ôn các mẫu ngữ pháp, từ vựng, kanj, luyện nghe…giai đoạn 2 là giai đoạn gấp rút chủ yếu tập trung vào luyện và giải đề thi.
  • Tài liệu được sử dụng trong khóa này là tài liệu do Hướng Minh biên soạn được cập nhật trong các kì thi JLPT trước đây phù hợp với các bạn đang muốn thi N2.

  Khóa học tiếng Nhật Luyện thi JLPT N2 đang được Hướng Minh tạm ngưng khai giảng để hiệu đính và cập nhật, phù hợp hơn với chương trình thi thực tế. Bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin khóa học ở liên kết sau đây, hoặc để lại thông tin để được trợ giúp: Khóa học tiếng Nhật Luyện thi JLPT N2

  Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về các khóa học ở Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh, chúng tôi xin gửi đến bảng bảng tổng hợp sau thông tin về các khóa học đang có ở trung tâm:

  KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
  (Chưa ưu đãi)
  Trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí -12 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng)
  -Hoàn thành: 2 tuần
  Tạm ngưng khai giảng do nhu cầu tăng cao của khóa học sơ cấp 1 N5
  Sơ cấp N5 phổ thông Sơ cấp 1 N5 -72 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng)
  -Hoàn thành: 3 tháng
   2.870.000 đồng
  Sơ cấp 2 N5 -144 tiết(3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 3 tháng
   5.740.000 đồng
  Sơ cấp N5 cấp tốc -216 tiết(5 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 3 tháng
   7.970.000 đồng
  Giao tiếp sơ cấp N5 -72 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng)
  -Hoàn thành: 3 tháng
  4.770.000 đồng
  Sơ cấp N4 -216 tiết (5 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 4.5 tháng
  8.870.000 đồng
  Giao tiếp sơ cấp N4 -72 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng)
  -Hoàn thành: 3 tháng
  Chưa chính thức
  Luyện thi JLPT N4 -60 tiết (2 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 7.5 tuần
   3.420.000 đồng
  Kiến thức trung cấp N3 -120 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 2.5 tháng
   5.870.000 đồng
  Luyện thi JLPT N3 -220 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 4.5 tháng
   11.470.000 đồng
  Kiến thức trung thượng cấp N2 -120 tiết (3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 2.5 tháng
  Liên hệ
  Luyện thi JLPT N2 -240 tiết( 4 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
  -Hoàn thành: 5 tháng
  Liên hệ

  Trên đây đã bao gồm lộ trình học tiếng Nhật cũng như học phí của tất cả các khóa học tại Nhật Ngữ Hướng Minh từ chương trình học cơ bản đến nâng cao các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Hotline: (028) 71088877 để được tư vấn miễn phí đúng theo nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua email: support@huongminh.edu.vn để được hỗ trợ.

No comments found

LEAVE COMMENT

Hãy đưa ra nhận xét, đánh giá về bài viết này *